Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt hơi sương
Giỏ Hàng 0
Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt hơi sương

Quạt Điều Hòa

Đang cập nhật

Quạt điều hòa, quạt điều hòa không khí Nikio đã được người dùng tin tưởng và sử dụng thời gian qua, quạt với giá cả phù hợp túi tiền thu nhập của Người Việt Nam. Quạt luôn có nhiều mẫu mã đa dạng cho người dùng lựa chọn phù hợp với từng diện tích và không gian làm mát khác nhau như: Quạt điều hòa cho gia đình (sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp...), sử dụng cho kinh doanh (quán ăn, quán cafe, nhà hàng khách sạn...), sử dụng cho các kho xưởng sản xuất với nhiều diện tích lớn khác nhau.

Quạt được sản xuất theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản, luôn đảm bảo các tiêu chí như: Bền bĩ, kiểu dáng phù hợp, giá cả hợp lý, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quạt được Công Ty Minh Thành làm đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam, nên Quý Khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng, mọi dịch vụ sau bán hàng đã có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sử lý. Dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng (từ ngày mua), ngoài ra sản phẩm quạt điều làm làm mát không khí Nikio được hổ trợ thêm 2 năm bảo trì, sửa chữa miễn phí công.

Mọi thông tin mua hàng hay cần tư vấn vui lòng liên hệ phòng bán hàng 0888 560 789 - 1900 2807 để được chúng tôi phục vụ tốt hơn