Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 - 6 lít màu Bạc, chất lượng cao cấp
Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696-6 lít màu bạc là sản phẩm được yêu thích. Máy được cải tiến chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ, bên ngoài sơn màu bạc bắt mắt, cùng đường kẻ sọc hiện đại tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, máy tập hợp đầy đủ công năng của 1 máy làm tỏi chuyên nghiệp sẽ cho bạn hoàn thiện những mẻ tỏi thơm ngon, dẻo, mịn, đảm bảo chất lượng 100%, lại vừa an toàn, tiết kiệm.
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 dòng 6 lít trước đây vẫn được biết tới với 2 màu chủ đạo là màu vàng gold hoặc mận tím nhưng nay, hãng đã cải tiến mẫu mã, trông mới mẻ, hiện đại và vô cùng sang trọng. Màu bạc với từng ánh kim chóe lên cùng đường kẻ ô vuông tinh tế, nhấn nhá cho NK-696 một diện mạo tươi trẻ, đẳng cấp, khác hẳn với những chiếc máy ra đời trước đó.
Trước đây, thao tác thủ công buộc bạn làm rất nhiều công đoạn nhưng nay, công nghệ hiện đại cho phép bạn tinh giản thao tác tay chân, bỏ qua giai đoàn này kia và chỉ cần, chọn tỏi đồng đều rồi làm sạch lớp vỏ ngoài cùng, cho lên khay, cắm điện, chọn chức năng ủ là được rồi.
Thời gian sẽ hiển thị ngoài màn hình, đếm ngược từ mốc cao trở dần về số 0 để bạn tiện theo dõi thời gian còn lại để hoàn thiện.
Nikio đã cải tiến chế độ lên men nhiệt đối lưu 360 độ mới của năm để xuyên sâu tận bên trong từng tép tỏi. Làm chín hoàn toàn, kích hoạt các dưỡng chất sản sinh hoặc chuyển hóa thành những chất mới có ích cho sức khỏe người dùng. Vì thế mà khi dùng loại nồi mới này, thành phẩm sẽ rất thơm, dịu mát, thanh thanh và ăn dẻo, mịn, mềm, ngon và hấp dẫn khó cưỡng.
Trung bình, thời gian hoàn thành sẽ là 12 ngày cho tỏi nhánh, 15 ngày cho tỏi cô đơn. Trong thời gian đó, bạn chẳng hề phải làm thêm bất kì công việc gì.
Nếu như các thiết bị điện năng khác, người dùng cứ nơm nớp lo sợ về quá tải, cháy nổ, hỏng thiết bị thì ngưỡng nhiệt ở NK-696 màu bạc mới hoàn toàn được kiểm soát nhờ vi mạch thông minh. Bạn yên tâm khi dùng và thậm chí còn can thiệp, điều chỉnh nhiệt, độ ấm và áp suất lên men nữa.
Đó là tỏi cô đơn, 1 nhánh và tỏi nhiều nhánh. Thường thì dưỡng chất ở tỏi 1 nhánh nhiều hơn. Thành phẩm khi ủ ra cũng giá trị hơn nên người ta rất chuộng ủ tỏi cô đơn.
Bạn chỉ cần sơ chế, cho tỏi vào khay, đậy nắp và nhìn ngoài thân nồi, nhấn nút tỏi 1 nhánh hoặc nhiều nhánh, cực đơn giản. Thời gian ủ tỏi 1 nhánh là 360h, tỏi nhiều nhánh là 289h.
Diện tích rộng nên bạn đựng được nhiều tỏi hơn. Trong lòng nồi có phủ men chống dính dày dặn, không lo dính vào thành khi tách tỏi thành phẩm lấy ra dùng.
Các khay bằng nhôm nên dẫn nhiệt tốt. Giữa các khay lại có lỗ lưu thông nhiệt hiệu quả. Khi cần vệ sinh, bạn có thể tháo rời ra và lắp lại dễ dàng.
Nhờ dung tích lớn vậy nên mỗi lần ủ, bạn có thể dùng tối đa 2kg tỏi tươi nguyên liệu.
Còn nếu lỡ mất điện IC sẽ ghi nhớ thời gian tối đa 12h cho bạn. Trong khoảng đó, điện đóng lại thì nồi sẽ tiếp tục ủ với thời gian còn lại để hoàn thiện.
Cuối công đoạn ủ, máy được lập trình sẵn chế độ sấy khô tự động, đỡ nước, có độ sánh, dẻo, ngon hơn. Đặc biệt là giúp bạn bảo quản được lâu hơn để dùng dần hoặc biếu xén.
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 màu bạc đem tới sự mới mẻ cho người dùng nhờ tiện ích hiện đại cùng chất liệu cao cấp nên khách hàng rất hài lòng khi lựa chọn và sử dụng.
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ & Sản phẩm vừa xem