Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 dung tích 6 lít, màu vàng gold. Nồi có thể làm tỏi đen tỏi 1 nhánh và nhiều nhánh. Thời gian làm từ 12 ngày tới 15 ngày. Sử dụng công nghệ lên men từ Nhật Bản giúp tỏi đen thành phẩm đen, dẻo và thơm ngon chuẩn tỏi Nhật Bản.
Khi mua máy làm tỏi đen, yếu tố nào là quan trọng nhất để làm ra thành phẩm chất lượng? Đó chính là công nghệ lên men, nhờ sự hỗ trợ từ các chương trình nhiệt, sự hỗ trợ của cảm biến, kể cả chất liệu của thiết bị và bản thân nguyên liệu đem lên men là tỏi tươi. Tất cả những yếu tố đó giờ đây đã được tích hợp trong 1 sản phẩm- máy làm tỏi đen Nikio NK-696 màu vàng gold. Bạn chỉ cần 12-15 ngày là đã hoàn thành được mẻ tỏi đen đúng nghĩa theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về siêu phẩm đặc biệt này nhé.
Nếu bạn quan tâm tới tỏi đen, ắt hẳn bạn cũng biết rằng, Nhật Bản chính là cái nôi công nghệ phát triển và ứng dụng tỏi đen vào cuộc sống, y học, ẩm thực đầu tiên trên thế giới. Những tép tỏi đen được Người Nhật làm ra rất thơm ngon, bổ dưỡng, bảo đảm dưỡng chất tốt nhất, vì họ chính là người hiểu rõ nguyên tắc lên men, quy trình lên men và mục đích lên men tỏi trắng thành tỏi đen để làm gì. Vì thế mà khách hàng vẫn chuộng tỏi đen từ Nhật nhất.
Tỏi trắng được ủ trong một khoảng thời gian nhất định sẽ làm các hoạt chất bên trong nó biến đổi thành những chất có ích trong việc bổi bổ cơ thể, chữa bệnh như: S-allylcysteine, amino acid cysteine, glutathione, Isoallliin, Cycloallliin, Allyl Propyl disulfua, Diallyl oxit disulfua , Flavonoid …. Nếu như không tuẩn thủ chặt chẽ, không đáp ứng được yêu cầu công nghệ để duy trì nhiệt sẽ tạo thành chất khác, có thể sẽ gây hại, không mang lại hiệu quả mong muốn.
Với Nikio NK-696 màu vàng gold, công nghệ ủ tỏi đen đã được chuyển giao, tích hợp vào trong đó. Do vậy, khi sử dụng, bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng điều gì, có thể tự mua máy để làm tại nhà nhiều lần để sử dụng, không phải mua tỏi đen thành phẩm ngoài thị trường với giá đắt đỏ nữa. Quan trọng nhất lúc này chính là bạn lựa chọn đúng máy làm tỏi đen Nikio NK-696 màu vàng gold chính hãng, công nghệ Nhật.
Nhiệt năng là yếu tố quan trọng để len men tỏi thành dưỡng chất tốt. Ngưỡng nhiệt cao quá sẽ làm đứt liên kết hoặc biến đổi hóa học 1 chất thành chất khác. Chính vì vậy mà chương trình nhiệt rất được nhà sản xuất hãng Nikio chú trọng.
Với sản phẩm nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 màu vàng gold, được trnag bị chương trình nhiệt hiện đại, bao gồm: cảm biến nhiệt nhập khẩu nguyên tem từ Nhật, chương trình nhiệt mới cập nhật gia nhiệt 360 độ, cùng với đó là hệ thống gia nhiệt 3 chiều, giúp len lỏi mọi ngóc ngách để ban phát nhiệt đều đặn từ trên xuống dưới và trong ra ngoài làm tỏi thành phẩm đạt chất lượng 100%.
Bạn không phải lo lắng khi mà nguồn tỏi cô đơn trên thị trường khan hiếm, có thể dùng tỏi nhiều nhánh để thay thế, lên men tỏi hoàn toàn được.
Ủ tỏi 1 nhánh bạn sẽ chọn nút màu xanh lá bên trái với thời gian và nhiệt độ hiển thị là 360. Còn tỏi nhánh thì bạn chọn nút bên phải màu xanh da trời với thời gian và nhiệt độ cùng hiện thỉ là 289. Khi chọn, bạn cần ấn mạnh và nhanh, căn cho thời gian và nhiệt độ trùng nhau rồi ấn là được.
Trong lựa chọn công đoạn này, bạn cần chú ý tới việc lựa chọn tỏi nguyên liệu phải thật sự tươi, sạch, độ đồng đều ngang nhau để ủ chất lượng.
Nồi nấu tỏi đen Nikio NK-696 màu vàng gold được làm từ những chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe, góp phần làm quá trình ủ được thành công.
Phần vỏ nồi bằng nhựa ABS, không có chất độc hại, mục đích giảm trọng lượng sản phẩm mà vẫn bền. Không bị ngoại lực tác động làm méo mó. Không dẫn điện. Không bị nóng khi bưng bê. Mặt trong của vỏ nồi được sơn tĩnh điện màu đen rất sạch sẽ và sang trọng.
Phần ruột nồi được làm từ hợp kim cao cấp, bên trong có phủ men chống dính dày dặn. Mục đích để giữ nhiệt bên trong, không bị phát tán ra ngoài. Khi vệ sinh dễ dàng và không bị dính tỏi trong quá trình ủ.
Khay chứa tỏi, đây là bộ phận quan trọng. Khay gồm 3 tầng có thể tháo ra tách rời riêng rẽ. Từng khay được đánh số. Ở chính giữa khoét lỗ để gắn vào trục cố định. Khay làm bằng nhôm để nhiệt hấp thụ nhanh. Trên bề mặt có từng lỗ tròn để thông nhiệt vào thuận lợi, không bị bít. Chính vì vậy mà từng tép tỏi đều hấp thụ nhiệt ngang nhau, khi chín đến độ cần thiết sẽ đen nhánh, trông dẻo, ngửi thơm thanh dịu mát, nếm có vị ngon, không khác nhau bất kể khay nào.
Ở tính năng này, được ví như bộ óc nhân tạo. Khi mà chẳng may có sự cố cúp điện lưới hoặc do điện nhà mình bị hỏng, trong vòng 12h, khi có điện lại, nồi sẽ ủ tiếp tục thời gian còn lại, không phải khởi động lại từ đâu, rất thông minh, không phải vò đầu ngồi nghĩ nên ủ bao lâu nữa mới được. Rất thuận lợi đúng không nào?
Giả sử, sản phẩm không có tính năng này bạn sẽ phải nhớ gần chính xác thời gian đã ủ. Vì khi ủ quá độ, tỏi đen sẽ thay đổi dưỡng chất. Không phải cứ ủ tỏi ra màu đen là được mà cần đủ thời gian, đủ nhiệt độ, đủ độ lên men thì mới thu được đúng thành phẩm.
Đó là sấy khô ở công đoạn cuối, là gioăng cao su ở nắp nồi hoặc lỗ thoát hơi, rồi vấn đề giá thành rẻ so với việc mua thành phẩm trên thị trường... Những điều này quá rõ ràng, ai cũng nhận thấy được nên chúng tôi không nói nhiều nữa.
Bên cạnh đó, dung tích 6 lít, bạn có thể làm tối đa tới 2,0 kg tỏi tươi nguyên liệu mỗi lần thuận tiện cho nhu cầu sử dụng nhiều hoặc làm quà biếu tặng, không phải làm lắt nhắt từng lần.
Trong khi sử dụng, chắc chắn bạn sẽ có ít nhất 1 lần thắc mắc. Nikio sẽ tổng hợp để bạn tiện theo dõi.
Thứ nhất, khi ấn nguồn và lựa chọn ủ tỏi gặp khó khăn
Đó là việc bạn phải căn làm sao để chỉ số 289 hoặc 360 của thời gian và nhiệt độ hiển thị song song. Khi đó, bạn phải ấn nhanh, ấn mạnh để ăn khớp và nồi bắt đầu hoạt động.
Nếu quan sát thấy đèn led hiển thị thông số khác 289 hoặc 360, bạn ấn lại nút nguồn màu đỏ chính giữa và thao tác lại, khi nào được thì thôi.
Câu hỏi thứ hai, đó là khi ủ tỏi, tại sao nên lựa chọn tỏi cô đơn và kích thước nên đồng đều nhau
Lý do đó là, việc ban phát nhiệt với tỏi tép nhỏ sẽ nhanh hơn tỏi tép to. Như việc bạn luộc khoai, củ to sẽ lâu chín hơn củ nhỏ. Do vậy, khi tỏi đồng đều nhau thì kết thúc thời gian, thành phẩm sẽ chín với độ đồng đều nhau, dưỡng chất ngang nhau, bất kể là khay chứa nào, tỏi ở vị trí nào đều cho chất lượng tương đương.
Còn tỏi cô đơn, dinh dưỡng bên trong theo nghiên cứu, cho dinh dưỡng tốt hơn tỏi nhánh. Nếu bạn không chọn được tỏi 1 nhánh, bạn có thể dùng tỏi nhiều nhánh để làm cũng được.
Thứ ba, làm sao để biết tỏi thành phẩm đạt chất lượng
Đây là điều băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi sử dụng. Bởi không phải tỏi cứ màu đen đều là đạt chất lượng. Muốn biết thành phẩm đúng tiêu chuẩn, bạn có 2 cách: quan sát bằng mắt, nếm thử và kiểm định tại cục kiểm định tiêu chuẩn chất lượng về sản phẩm, biết rõ ràng từng % thành phần mỗi hợp chất, đơn chất bên trong.
Quan sát bằng mắt, tỏi đen đạt yêu cầu đó là màu đen nhánh, trông sánh, mịn, nhìn thì có vẻ dẻo, khi nếm cảm thấy ngọt thanh, không còn mùi hắc như tỏi tươi, ăn ngon, thấy đã miệng, hoàn toàn không có mùi lạ nào khác.
Tỏi đen được ví là thần dược thế kỷ 21 bởi nó có thể ngăn ngừa và phòng bệnh ung thư, làm giảm tế bào gây ung thư, giảm cholesterol, ngăn ngừa men gan cao, làm đẹp da, giúp tóc đen mượt, hoặc tăng cường đề kháng, làm thực phẩm hàng ngày trong bữa ăn … Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng và không phải dùng sao cũng được.
Tỏi đen được khuyến cáo với người huyết áp cao, người dị ứng tỏi, người thể trạng yếu, những ai đang chữa đông máu, những người đang điều trị theo chỉ định bác sĩ, phụ nữ mang thai, người già, trẻ nhỏ… là những đối tượng cần chú ý khi sử dụng tỏi đen.
Bạn có thể biến tấu dùng tỏi đen bằng cách ăn trực tiếp, ngâm với rượu, ép nước uống, pha với dung môi khác ví như mật ong… thì liều lượng phải cụ thể, trong mức cho phép. Bởi khi dùng nhiều quá sẽ không tốt mà phản lại tác dụng. Do vậy, bạn cần biết để dùng cho đúng, mang lại hiệu quả như mong muốn nhé.
Bộ sản phẩm gồm: 1 nồi chính, 1 xoong chứa, 1 khay chứa tỏi 3 ngăn, 1 dây nguồn, 1 hướng dẫn sử dụng tiếng Việt, 1 phiếu bảo hành chính hãng.
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ & Sản phẩm vừa xem