Nhiều người dùng đã thắc mắc rằng “Nồi làm tỏi đen NIKIO NK-686 thì có gì khác so với Nồi làm tỏi đen NIKIO NK-696. Qúy vị đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào. Thì hôm nay MC sẽ phân tích rõ về điểm khác biệt của hai dòng nồi làm tỏi đen cực thịnh hành này. Để quý vị có thể hiểu rõ và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.
Cả 2 dòng nồi làm tỏi đen này đều được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật. Sở hữu quy trình lên men hoàn toàn tự động với 2 chế độ làm tỏi là: tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh. Nồi NIKIO NK-686 và NK-696 đều được trang bị các tính năng nổi bật như: lưu trữ chương trình lên men khi mất điện, kiểm soát nhiệt và cân bằng độ ẩm tự động, đối lưu nhiệt 360 độ quanh nồi … hỗ trợ quá trình lên men, giúp cho quý vị có thể làm tỏi đen thành công. Cả 2 dòng nồi làm tỏi đen này đều có dung tích 6 lít, thiết kế khay 3 tầng với các mâm chứa bằng nhôm có thể tháo rời và điều chỉnh độ cao. Và 2 nồi đều có khả năng làm được khoảng 2 kg tỏi tươi cho một lần lên men. Nhìn vào vẻ bên ngoài thì quý vị có thể thấy là 2 dòng nồi này có thiết kế không có nhiều sự khác biệt. Từ khiểu dáng, tay cầm, van thoát hơi đều giống nhau. Và đều giống như 1 chiếc nồi cơm điện thông thường như thế này.
Thiết kế bên ngoài
Điểm khác biệt đầu tiên mà quý vị có thể nhìn thấy ở thiết kế bên ngoài chính là bảng điều khiển. Qúy vị có thể thấy là: - Ở dòng nồi NIKIO NK-696 thì bảng điều khiển có hình chữ nhật như thế này. Còn ở dòng NIKIO NK-686 thì bảng điều khiển có hình tựa lục giác như thế này ạ. - Đặc biệt là trên bảng điều khiển của dòng nồi làm tỏi đen NIKIO NK-686 thì có thêm nút điều chỉnh chế độ sấy. Qúy vị có thấy sự khác biệt không ạ
Điều chỉnh thời gian lên men và thời gian sấy:
Điểm khác biệt lớn nhất giữa dòng nồi làm tỏi đen NIKIO NK-686 so với dòng nồi NIKIO NK-696. Đó chính là có thể điều chỉnh được thời gian lên men và thời gian sấy khô tỏi. - Dòng nồi NIKIO NK-696 là mẫu mã năm 2018. Nên thời gian lên men tỏi được thiết lập mặc định là 15 ngày cho tỏi cô đơn và 12 cho tỏi nhiều nhánh. Thời gian sấy cũng được mặc định vào cuối chu trình lên mang. - Tuy nhiên, dòng nồi làm tỏi đen NIKIO NK-686 là mẫu mới của năm 2019. Nên được cải tiến hơn. Nó cho phép quý vị cân chỉnh và lựa chọn được thời gian lên men tỏi. Với chức này, thì quý vị có thể lựa chọn số ngày lên men thích hợp với kích thước tỏi to hay nhỏ. - VD quý vị làm tỏi cô đơn: Qúy vị có thể chọn 10-11 ngày nếu kích cỡ củ tỏi của quý vị mua nhỏ. Và 14-15 ngày nếu kích thước củ tỏi của quý vị to. - Ngoài ra ở dòng nồi này còn cho phép quý vị cân chỉnh được thời gian sấy khô tỏi từ 4 giờ, 8 giờ hoặc 12 giờ. Tùy vào mẻ tỏi thành phẩm ra, mà quý vị có thể sấy hay không nên sấy và sấy trong thời gian bao lâu. - 2 tính năng mới này giúp cho tỏi đen làm ra từ nồi NIKIO NK-686 luôn thơm ngon đúng tiêu chuẩn chất lượng của tỏi đen Nhật Bản. Qúy vị sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng nồi làm tỏi đen của Nikio NK-686
Giá Khuyến Mãi: 1,890,000 đ
Giá Gốc : 2,950,000 đ
Thương hiệu: Nikio
Gia công tại: Trung Quốc
Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
Công suất: 90W
Điện áp: 220-240V
Hiệu suất: 50/60Hz
Dung tích: 6 lít
Màu sắc: Đỏ tím, cafe sữa, vàng gold
Làm được tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh và có thể tùy chỉnh thời gian làm:
Chu trình lên men tỏi nhiều nhánh tùy chỉnh từ 8 đến 12 ngày.
Chu trình lên men tỏi cô đơn tùy chỉnh từ 10 đến 15 ngày
Chế độ sấy khô có thể tùy chỉnh: 4h, 8h hoặc 12h
Màu sắc: 2 màu (Cafe sữa và đỏ tím)
Khay chứa tỏi: 3 tầng
Chất liệu khay: Hợp kim nhôm không gỉ
Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC
Chất liệu vỏ: nhựa ABS
Màn hình hiển thị: LCD
Công nghệ kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhập khẩu Nhật Bản
Bảo hành:
Bảo hành 12 tháng, bảo trì bảo dưỡng trọn đời
Hỏi, Đáp bình luận Video
Chính sách giao hàng
Đường dây nóng