Nồi (máy) làm tỏi đen Nikio NK-696 đỏ tím, nồi với dung tích 6 lít với 3 khay chứa tỏi giúp bạn có thể làm tới 2kg tỏi tươi. Nồi làm tỏi đen hoàn toàn tự động thao tác cùng đơn giản, giúp bạn có thể tự làm tỏi đen tại nhà một cách an toàn và tiết kiệm
Như các bạn đã biết, tỏi đen không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn được xem là “thần dược” hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh. Vì thế, bạn muốn sử dụng tỏi đen trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng về chất lượng của sản phẩm khi mua bên ngoài. Và giá cả để mua một ký tỏi đen lên men sẵn bán trên thị trường rất đắt, không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng liên tục. Hiểu được nỗi lo lắng đó, NIKIO xinh giới thiệu đến quý khách hàng máy làm tỏi đen Nikio NK-696. Sở hữu sản phẩm này bạn có thể tự làm tỏi đen ngay tại nhà để sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng hay an toàn vệ sinh thực phẩm và vấn đề kinh tế nữa. Hãy cùng tìm hiểu chiếc máy làm tỏi này nhé!
Dung tích lớn 6L, máy với 3 tầng chứa riêng biệt.
Công suất chỉ 90W rất tiết kiệm điện năng.
Khả năng làm tỏi từ 1.8 tới 2kg tỏi tươi trên 1 lần làm.
Công nghệ lên men tự động với 2 chức năng tùy chọn, tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh.
Tích hợp hệ thống mâm gia nhiệt 3D (đảo chiều 360 độ) giúp làm tỏi đen đều hơn.
Tự động lưu trữ chương trình hoạt động khi có sự cố cúp điện.
Chất liệu khay chứa bằng gang giữ nhiệt tốt và không gỉ sét.
Xoong chứa dày có tráng 2 lớp men chống dính cao cấp trong và ngoài.
Chất liệu vỏ nhựa ABS cao cấp bền bỉ theo thời gian.
Thân nồi làm bằng thép sơn tỉnh điện cao cấp.
Thiết kế đơn giản, đẹp mắt và sang trọng.
Dễ dàng sử dụng, mọi người có thể dùng.
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 với 3 khay chứa tỏi và dung tích lên tới 6 lít
Khác với những máy làm tỏi đen trước đây, Nikio NK-696 đã được cải tiến với dung tích lớn 6 lít. Với sức chứa này, bạn có thể thoải mái làm đến 2 kg tỏi cho cả gia đình sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, phần ngăn chứa còn được thiết kế thành 3 phần để quá trình làm tỏi được đều hơn và tỏi ra ngon hơn.
Với chất liệu bằng gang giúp cho nồi giữ nhiệt tốt khi làm, điều này giúp tỏi lên men tốt hơn các dòng có khay bằng inox. Đặc biệt không gỉ sét giúp an toàn vệ sinh thực phẩm rất tối ưu.
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 hoạt động với công suất 90W. Với mức công suất này bạn có thể tha hồ làm tỏi đen mà không cần lo lắng về vấn đề thời gian và chi phí điện năng. Bởi vì được thiết kế với công nghệ hiện đại cùng mức công suất nhỏ nên sẽ không làm hao phí quá nhiều điện năng của gia đình. Nồi với công suất 90W vậy thực sự trong suất quá trình làm nồi chỉ làm việc chỉ 60 tới 80% công suất tổng, chỉ vào 1 hay 2 cuối nồi chuyển qua chế độ sấy nồi mới hoạt động hết công suất mà thôi.
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 có nắp nồi thiết kế mới, chất liệu nhựa ABS an toàn cho sức khỏe và bền bĩ theo thời gian
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 hoạt động với công nghệ lên men tự động giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng, căn chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình làm tỏi. Hệ thống sẽ tự động lên men theo quy trình đã lập trình có sẵn. Không những thế, máy còn hiện đại hơn với 2 chức năng làm tỏi trong 1 sản phẩm. Bạn có thể làm tỏi cô đơn hoặc nhiều nhánh, ứng với từng chế độ khác nhau.
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 này được sản xuất theo công nghệ mâm gia nhiệt 3 chiều, đảo 360 độ hiện đại. Tính năng này cho phép nhiệt độ phân tán đều quanh thân nồi, hỗ trợ quá trình lên men nhanh chóng và tỏi đen thành phẩm đen điều và thơm ngon hơn. Đây là tính năng nổi bật của sản phẩm nồi làm tỏi đen Nikio này.
Tự động lưu trữ chương trình hoạt động
Một ưu điểm nổi bật nữa của máy làm tỏi đen Nikio NK-696 là tự động lưu trữ chương trình. Khi máy đang hoạt động gặp phải sự cố như nguồn điện bị ngắt thì chương trình sẽ được hệ thống tự động lưu trữ lại. Đến khi, nguồn điện có lại, sự cố đã được khắc phục, nồi sẽ tiếp tục quá trình làm tỏi đen đã lưu trữ trước đó. Tính năng này giúp người dùng an tâm và tiếc kiệm hơn trong quá trình làm tỏi đen với máy làm tỏi đen Nikio.
Nồi với màu sắc đỏ tím nổi bật và mới mẽ cho không gian nhà bạn, sản phẩm là sự kết hợp của 2 màu tím và viền trắng, mang lại cảm giác dễ nhìn bắt mắt.
Máy làm tỏi đen Nkio N-696 được sản xuất bằng vật liệu cao cấp có độ bền khá ổn định. Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm có khả năng giữ nhiệt rất tốt. Hơn nữa, phần lòng nồi có được tráng 2 lớp men chống dính trong và ngoài giúp người dùng vệ sinh dễ dàng hơn. Các khay chứa được làm bằng hợp kim gang không gỉ đảm bảo cho quá trình lên men giữ nhiệt tốt hơn. Thân nồi thì được làm bằng thép sơn tỉnh điện và có khả năng chịu được va đập tốt. Bên ngoài, nồi được bao bọc bởi nhựa ABS đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nồi được thiết kế đơn giản nhỏ gọn với phần tay cầm, nắp nồi và thân nồi. Bạn có thể đặt nồi làm tỏi đen Nikio ở bất kỳ nơi nào trong không gian bếp. Tay cầm chắc chắn giúp bạn dễ dàng di chuyển nồi khi cần. Sở hữu nồi làm tỏi đen tự động Nikio NK-696 trong căn bếp của nhà mình, bạn sẽ thấy không gian trở nên sang trọng và thu hút hơn. Với sắc đỏ tím chủ đạo, sản phẩm này sẽ mang đến sự ấm áp cho cả không gian sống của bạn.
Ngoài ra, nồi nấu tỏi đen Nikio NK-696 còn tự động sấy khô tỏi trong thời gian cuối cùng của quy trình lên men. Điều này giúp thành phẩm tỏi đen làm ra khô, dẻo hơn, ngon hơn, chất lượng chuẩn tỏi đen Nhật Bản.
Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 tỏi đen làm ra dẻo ngon và chất lượng chuẩn tỏi đen Nhật Bản
Bước 1: Chọn những tép tỏi tươi chắc thịt và rửa sạch (nếu quá dơ)
Bước 2: Khi tỏi đã ráo nước, xếp tỏi lên các khay chứa tỏi (nên xếp theo hướng dẫn)
Bước 3: Cho khay chứa tỏi tươi vào nồi và đậy nắp lại kính lại
Bước 4: Cắm dây nguồn vào ổ điện. Bắt đầu chọn chế độ làm tỏi đen, nút màu xanh lá (bên trái) là chế độ làm tỏi cô đơn. Nút màu xanh dương (bên phải) là chế độ làm tỏi nhiều nhánh. Lựa chọn chế độ phù hợp với loại tỏi mình cần làm và nhấn nút xác nhận màu đỏ. Việc còn lại của bạn là chờ đợi. Sau 360 giờ (tỏi cô đơn) hoặc 289 giờ (tỏi nhiều nhánh), bạn sẽ có được mẻ tỏi đen dẻo và bùi cho gia đình mình.
Bước 5: Vệ sinh nồi để sử dụng cho lần tiếp theo. Nếu muốn làm tiếp nên cho nồi nghỉ ít nhất 1 ngày trước khi làm mẻ tỏi tiếp theo, điều này giúp cho việc sử dụng sản phẩm bền bỉ hơn.
Nikio là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ điện gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường "Nikio - Công Nghệ Nhật Cho Cuộc Sống Việt". Đến với Nikio, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm và lựa chọn sản phẩm đa dạng phong phú với nhiều chủng loại và chất lượng cao. Sản phẩm luôn có linh kiện thay thế hoặc sửa chữa khi hết bảo hành. Không những thế, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi rất am hiểu về sản phẩm nên sẽ hỗ trợ quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mua sắm sản phẩm mang thương hiệu Nikio.
Trọn bộ sản phẩm máy làm tỏi đen Nikio NK-696 chính hãng
- Model: NK-696, máy làm tỏi đen tự động
- Thiết kế: Việt Nam, Gia công Trung Quốc
- Sản xuất theo công nghệ lên men tỏi đen của Nhật Bản
- Màu sắc: Đỏ tím
- Điện năng: AC 220-240V, tần số 50/60HZ
- Công suất tiêu thụ: 90W
- Thể tích nồi: 6L
- Kích thước nồi: 300x300x335mm
- Trọng lượng nồi: 3,5kg
- Khay chứa tỏi: 3 khay lớn, làm nhiều tỏi hơn
- Khả năng làm tỏi: từ 1.8kg tới 2kg tỏi tươi
- Nhiệt độ lên men tối đa: 80 độ C, nhiệt độ sấy 80 tới 90 độ C
- Chất liệu: Hợp kim nhôm, không gỉ sét, nhựa ABS
- Màn hình hiển thị: LCD dễ dàng quan sát khi làm tỏi
- Tính năng ghi nhớ thời gian nếu có sự cố cúp điện
- Công nghệ kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhập khẩu từ Nhật Bản
- Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 hoặc 300 giờ (tương đương 12 hoặc 12.5 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.
- Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đối với tỏi cô đơn (tỏi 1 nhánh).
Bộ sản phẩm gồm: 1 nồi chính, 1 xoong chứa, 1 khay chứa tỏi 3 ngăn, 1 dây nguồn, 1 hướng dẫn sử dụng tiếng Việt, 1 phiếu bảo hành chính hãng.
Sản phẩm bảo hành 12 tháng chính hãng, bảo trì bảo dưỡng trọn đời cho sản phẩm
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ & Sản phẩm vừa xem