Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt hơi sương
Giỏ Hàng 0
Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt hơi sương

Vì sao bạn nên chọn mua quạt điều hòa làm mát thương hiệu Nikio?

Ngày đăng: 12/07/2016 18:17 PM

Để trả lời câu hỏi trên vui lòng tham khảo những bên dưới của Hãng Nikio cam kết với khách hàng, theo các chuyên gia tư vấn và nghiên cứu trên thị trường, các tính năng cũng như hiệu năng sử dụng điều được các nhà sản xuất hãng Nikio chế tác trong các dòng sản phẩm quạt điều hòa làm mát Nikio. Mời bạn theo chân chúng tôi để hiểu rỏ hơn các tính năng này...

Giá thành phù hợp: Trên thị trường hiện nay quạt điều hòa làm mát nay không còn xa lạ, cũng như không còn mới mẻ với người tiêu dùng nữa. Nó đã trở thành thông dụng và trở nên phổ biến đối với nhà nhà, ở các quán ăn, quán cafe, các kho xưởng, hay các siêu thị....Vì thế sản phẩm Nikio phải có một giá cực kì tốt để có thể có thể cạnh tranh với các hãng khác trên thị trường. Vì thế khi mua quạt điều hòa thương hiệu Nikio thì bạn yên tâm về giá và chất lượng dịch vụ.

quạt điều hòa làm mát nikio

Công nghệ mới: Công nghệ làm mát cải tiến, không sử dụng khí gas làm mát như máy điều hòa nữa mà sử dụng nguyên lý làm mát tự nhiên bằng công nghệ thẩm thấu, nước qua tấm làm lạnh (Cooling Pad) gió sẽ đi qua các lổ nhỏ bên trong tấm làm lạnh, bên trên sẽ có nước chảy từ trên chảy xuống làm bốc hơi nước, hiện tượng này hoạt động tuần hoàn liên tục giúp gió càng ra càng mát. Nguyên lý này hoàn toàn tự nhiên, không gây hại sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới môi trường sống.

Không cần lắp đặt trước khi sử dụng: Với quạt làm mát Nikio bạn có thể sử dụng tốt mọi không gian, sử dụng được trong không gian kín và sử dụng tốt trong không hở vì thế muốn sử dụng bạn không cần lắp đặt cho kín không gian nhà trước khi sử dụng quạt Nikio.

quạt điều hòa Nikio

Tiết kiệm chi phí vận hành: Quạt làm mát có công suất nhỏ nhưng lưu lượng gió lớn, nên giúp làm mát một không gian lớn từ đó nên rất tiết kiệm chi phí vận hành, quạt điều hòa làm mát Nikio so với máy điều hòa thi tiết kiệm tới 80% điện năng và 30 so với quạt gió thông thường.

Tiết kiệm hơn với chi phí đầu tư ban đầu: Giả sử giá một máy điều hòa làm mát diện tích từ 25 tới 30 mét vuông là khoảng 5 tới 7 triệu đồng, với quạt điều hòa làm mát Nikio giá đầu tư ban đầu chỉ cần 4 triệu hơn. Nên chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy lạnh.

máy làm mát Nikio

Tuổi thọ cao: Trên thị trường có rất nhiều loại quạt làm mát, máy làm mát sử dụng bằng hơi nước. Giá cả của từng hãng, từng thương hiệu khác nhau. Theo đó chất lượng cũng khác nhau, với chất lượng của quạt làm mát Nikio được nhà sản xuất cam kết là chạy ổn định, chất lượng bền bỉ theo thời gian, tính năng máy bơm tự ngắt khi hết nước, motor quạt làm bằng đồng nguyên chất hoạt động êm ái và ít tạo tiếng ồn.

Di chuyển dể dàng: Với quạt điều hòa làm mát Nikio có 4 bánh xe nên giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi khi dùng, vì thế với quạt làm mát không khí Nikio bạn có lợi thế là có thể sử dụng mọi nơi, mọi thời điểm và không bất tiện như máy điều hòa.

quạt làm mát Nikio

Dể dàng vệ sinh: Với thiết kế đơn giản nên việc bảo dưỡng và vệ sinh cũng rất cực kỳ đơn giản, cách làm và thời gian để bảo trì sẽ được hướng dẫn từ nhân viên tư vấn hàng hoặc nhân viên giao hàng.

Nhựa ABS an toàn: Nhựa thành phẩm bằng nhựa ABS, nên màu sắc ra sắc nét, không có nhiều mùi hôi, bền bỉ theo thời gian.

Gió mát tự nhiên và an toàn: Với tính năng lấy gió tự thiên nhiên, nên hương gió mát bay ra như gió mát trong lành và an toàn. Đặc biệt quạt lọc được khói thuốc và bụi bẩn trong không khí.

Làm mát cực nhanh: Không như máy lạnh, chỉ cần quạt hoạt động chỉ vài phút là có hơi lạnh bay ra giúp làm mát cực nhanh.

quạt làm mát

Bảo hành tận nhà: Tất cả các loại quạt làm mát mang thương hiệu Nikio được bảo hành bão dưỡng tận nhà (phạm vi TP HCM). Thời gian bảo hành không quá 48 giờ từ khi nhận được thông báo từ người sử dụng.

Dịch vụ hậu mãi tốt: Thời gian bảo hành quạt là 12 tháng từ ngày mua, bảo trì bảo dưỡng 3 năm. Ngoài ra khi bạn mua quạt làm mát Nikio nếu không có điều kiện vệ sinh quạt, bên công ty cũng có dịch vụ vệ sinh tận nhà cho khách hàng, giá cả tùy vào từng model quạt và vị trí khách hàng trong TP HCM.

Tin tức liên quan:

Sản Phẩm Mới
Giảm 23%
Giá gốc: 1,290,000 VND
Giá bán:990,000 VND
Giảm 33%
Giá gốc: 2,390,000 VND
Giá bán:1,590,000 VND
Giảm 33%
Giá gốc: 2,390,000 VND
Giá bán:1,590,000 VND
Giảm 28%
Giá gốc: 4,700,000 VND
Giá bán:3,390,000 VND
Giảm 30%
Giá gốc: 5,700,000 VND
Giá bán:3,990,000 VND
Giảm 30%
Giá gốc: 5,700,000 VND
Giá bán:3,990,000 VND
Giảm 30%
Giá gốc: 1,550,000 VND
Giá bán:1,090,000 VND
Giảm 15%
Giá gốc: 1,050,000 VND
Giá bán:890,000 VND
Giảm 30%
Giá gốc: 1,990,000 VND
Giá bán:1,390,000 VND